Làm trắng răng tại nhà là sự lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất. Làm thế nào để  làm trắng răng hiệu quả nhất? Sử dụng nguyên liệu gì để làm trắng răng an toàn nhất?

  • Chanh và baking soda: Trộn chút baking soda và chanh thành hỗn hợp, sử dụng tăm bông để lau sạch nước bọt hay mảng bám dư thừa trước khi sử dụng hỗn hợp. Sau khi sử dụng 1 phút bạn đánh răng lại bình thường.

Tuy nhiên hỗn hợp trên có tác dụng tẩy nhưng sẽ nhanh chóng làm hỏng men răng của bạn.

  • Bột than tre là sản phẩm làm trắng răng tại nhà hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua . Được làm từ than hoạt tính, bột than tre có khả năng đánh bật mảng bám lâu ngày trên răng, bởi những phân tử than có khả năng hấp thụ mảng bám.

Cách sử dụng đơn giản chỉ cần đánh bột than tre lên răng hoặc dùng chung với kem đánh răng sau đó làm sạch bằng nước sạch. Bột than tre tiện dụng  vừa tiết kiệm làm trắng răng tại nhà hiệu quả an toàn.

Bột than tre bảo vệ tốt cho men răng của bạn, bên cạnh đó bột than tre còn giúp bạn  tránh khỏi những trường hợp hôi miệng do vi khuẩn trên răng gây ra.

  • Vỏ chuối chín mà bạn dùng hằng ngày cũng đứng trong danh sách tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả , đây cũng là phương pháp tiết kiệm và mang lại hiệu quả bất ngờ nhất. Chỉ cần cắt lấy bề mặt bên trong vỏ chuối rồi chà xát lên răng trong vòng 5 phút rồi đánh răng lại để loại bỏ mảng bám. 
  • Vitamin C và axitmalic có rất nhiều ở quả dâu tây, đây cũng là loại thực phẩm có khả năng loại bỏ những vết bẩn làm trắng răng hiệu quả giúp răng chắc khỏe loại bỏ cao răng, đánh bay những mảng bám trên răng.

Một cách thú vị hơn là bạn có thể sử dụng dâu tây mỗi ngày, nhai thật kỹ dâu tây để đạt hiệu quả tốt nhất.

  • Sử dụng dầu dừa cũng là cách làm trắng răng hiệu quả tại nhà. Dầu dừa không chỉ làm khỏe tóc, khô da nứt nẻ mà còn có tác dụng làm trắng răng mà ít ai biết đến. Chỉ cần mỗi ngày sử dụng 2 – 3 muỗng dầu dừa để súc miệng, trong vòng 30 phút  không ăn uống hay sử dụng loại thực phẩm nào.Mỗi ngày sử dụng cách làm trăng răng này từ 1 – 2 lần sau thời gian ngắn bạn sẽ cảm nhận được mảng bám biến mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.