Bạn đang sở hữu một hàm răng bị ố vàng đầy mảng bám? Bạn đang muốn thay đổi làm trắng răng của mình mà ngại đến nha khoa? Bạn đang cần tìm một biện pháp làm trắng răng hiệu quả tại nhà? Vậy bạn đừng nên bỏ qua cách làm trắng răng tự nhiên bằng vỏ chuối mà mang lại hiệu quả đáng kinh ngạt.

1/ Bạn cần biết được vì sao có thể làm trắng răng bằng vỏ chuối?

Trong vỏ chuối có nhiều chất làm sạch răng đặc biệt là chuối chín, theo nghiêng cứu trong vỏ chuối có chứa một hàm lượng cao chất potassium. Potassium có đặc điểm làm trắng và sáng bề mặt răng của bạn một cách hữu hiệu, khi thực hiện thường xuyên.  

2/ Các bước làm trắng răng bằng vỏ chuối chín

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị 1 vỏ chuối chín, chọn phần vỏ chuối có nhiều sơ.

Bước 2: Chà sát bề mặt bên trong vỏ chuối lên bề mặt răng của bạn trong vòng 5 phút, chà sát mạnh ở những vùng răng bị ố lâu ngày.

Bước 3: Đánh răng lại thật sạch để loại bỏ sơ chuối bám lại trên răng.

Bạn nên sử dụng cách làm trắng răng bằng vỏ chuối 3 lần 1 tuần để thấy được hiệu quả rõ nhé.

3/ Lưu ý cách làm trắng răng ở nhà bằng vỏ chuối tác dụng chậm, một số phương pháp khác mang lại hiệu quả tối ưu mà lại còn tiết kiệm cho bạn.

Nếu bạn chọn cách làm trắng răng bằng vỏ chuối thì một cách khác là bột trắng răng bằng than tre hoạt tính giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng mà lại tốt cho sức khỏe của bạn.

Bột than tre được làm bằng than hoạt tính nhật bản, trong than hoạt tính có chứa trên 85% carbon được xử lý để tạo thành vô số các lỗ nhỏ trên bề mặt nhờ vậy mà có khả năng hấp thụ các mảng bám trên bề mặt răng, giúp loại bỏ các vết ố vàng đem lại màu sắc tự nhiên cho bề mặt răng. 

Cách sử dụng bột than tre vô cùng đơn giản: chỉ cần bạn cho bột than lên bàn chải đánh răng hoặc sử dụng cùng với kem đánh răng, đánh phủ đều bột than tre đến những ngỏ nghách của răng 3 phút sau đó xúc miệng lại bằng nước sạch. Hiệu quả rõ sau một tuần sử dụng.

Bột than tre không chỉ làm trắng răng mà còn bảo vệ miệng bạn tránh khỏi những mùi hôi của thức ăn để lại, bạn có thể sử dụng bột than tre làm mặt nạ đắp mặt đối với da dầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *