Một số ý kiến cho rằng dùng bột trắng răng thay cho kem đánh răng thông thường liệu có được hay không có bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm bột trắng răng và kem đánh răng thông thường có thay đổi vị trí của nhau để chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn được không nhé!

⇑⇓

Bột trắng răng có hoán đổi vị trí cho kem đánh răng?

Trên thực tế thì bột trắng răng và kem đánh răng đều là sản phẩm bảo vệ sức khỏe răng miệng

Bột trắng răng Kem đánh răng
Thành phần: thành phần từ thiên nhiên là chính ( than hoạt tính, than tre, bạc hà, bột quế, trà xanh,…) Thành phần:  chất mài mòn ( hydrated silica), chất tạo bọt ( sodkium lauryl sulfate), chất Fluoride, chất dữ ẩm, hương tổng hợp,..
Đối tượng sử dụng: mọi lứa tuổi trẻ em 2 tuổi trở lên Đối tượng sử dụng: mọi lứa tuổi trẻ em 2 tuổi trở lên
Tác dụng:trắng răng nhanh, trắng răng trông thấy hầu hết ngay lần sử dụng đầu tiên Tác dụng: lâu mang hàm răng trắng sáng
Nuốt được

An toàn cho mọi lứa tuổi

Không nuốt được

Không an toàn cho trẻ em

Công dụng: bảo vệ răng, phòng ngừa sâu răng, làm trắng răng, loại bỏ máng bám trên răng gây ra hiện tượng vàng răng, ố răng răng trắng không đều màu. Ngoài ra đối với sản phẩm bột trắng răng làm từ than tre hay than hoạt tính còn ứng dụng được vào nghành làm đẹp tại nhà như chăm sóc da mặt, dưỡng tóc,làm đồ trang điểm mắt (kẻ mắt nước, kẻ lông mày, mascara), khử mùi vi khuẩn gây mùi khó chịu trong giày dép Công dụng: bảo vệ răng, phòng ngừa sâu răng, làm trắng răng, loại bỏ máng bám trên răng gây ra hiện tượng vàng răng, ố răng răng trắng không đều màu. Ngoài ra còn ứng vào nghành làm đẹp như chăm sóc móng, làm sáng đèn pha oto, làm sạch mũi giày thể thao màu trắng,…

Qua bảng so sánh trên chúng ta cũng thấy được những thành phần và công dụng của bột trắng răng và kem đánh đánh răng bạn có thể thấy được hoi loại sản phẩm này hoàn toàn có thể hoán đổi vị trí cho nhau để chăm sóc tốt cho sức khỏe răng miệng của bạn được an toàn tránh được những trường hợp vi khuẩn và mản bám bám víu trên răng bạn làm ảnh hưởng đến màu sắc, sức khỏe răng miệng.

 

Ngoài ra không những hoán đổi vị trí cho nhau để thay nhau chăm sóc sức khỏe răng miệng, kem đánh răng và bột trắng răng còn hợp tác cùng nhau để làm tốt hơn vai trò chăm sóc sức khỏe răng miệng khi có thể dùng chung hai sản phẩm này cùng một lúc mỗi khi đánh răng. Còn gì tuyệt vời hơn khi kết hợp cả hai sản phẩm này lại để bảo vệ chăm sóc răng miệng một cách toàn diện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *