Collagen là một thành phần rất quan trọng trong cấu trúc da, giúp duy trì độ đàn hồi của da. Bước sang tuổi 30, quá trình tổng hợp collagen diễn ra chậm hơn quá trình thoái hóa dẫn đến lượng collagen trong da ngày càm giảm, là nguyên nhân chính gây xuất hiện các vết nhăn trên da, làm da giảm độ ẩm và mất tính đàn hồi.

Các sản phẩm chứa collagen ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt tại Nhật Bản như một liệu pháp để bổ sung collagen cho da, giúp da mềm mịn, đàn hồi, chống lão hóa cho da. Tuy nhiên, trong muôn vàn sản phẩm trên thị trường, làm cách nào chúng ta có thể chọn được sản phẩm collagen tốt nhất?

Về bản chất, tất cả các sản phẩm collagen: dạng viên, dạng nước… đều ghi thành phần collagen trên bao bì, tuy nhiên đều không rõ nguồn gốc xuất xứ và hiệu quả. Để chọn lựa sản phẩm phù hợp cần căn cứ vào các yếu tố sau:

  1. Nguồn gốc collagen rõ ràng.
  2. Hiệu quả được kiểm nghiệm lâm sàng.
  3. Liều dùng hàng ngày nếu không có kiểm nghiệm lâm sàng: tối thiểu từ 5.000 mg – 10.000 mg/ngày để đem lại hiệu quả (tương đương từ 10 – 20 viên uống/ngày)
  4. Sản phẩm nên kết hợp Collagen với vitamin C, vì vitamin C kích thích tổng hợp collagen trong da, đặc biệt vitamin C tự nhiên tốt hơn so với vitamin C tổng hợp.

Sản phẩm Collagena bổ sung nguồn Collagen Verisol từ nhà sản xuất Gelita-Đức đã được nghiên cứu lâm sàng hiệu quả tăng độ đàn hồi da, giảm vết nhăn chỉ sau 4 tuần sử dụng với liều 2,5g/ngày. Như vậy, chỉ với 1 gói Collagena mỗi ngày bạn đã được bổ sung đầy đủ Collagen, đồng thời hàm lượng vitamin C cao trong chiết xuất Hắc Mai Biển giúp tăng cường tổng hợp Collagen trong da, mang đến cho bạn làn da sáng mịn, đàn hồi.

2 thoughts on “Sự khác biệt của sản phẩm Collagena so với các sản phẩm khác trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *