Mỗi ngày mọi người trong chúng ta ai cũng vệ sinh răng miệng 2 – 3 lần, nhưng vệ sinh nhiều chưa phải là vệ sinh đúng cách.

Đối với người hút thuốc lá thì cần thận trọng hơn trong việc vệ sinh răng miệng, khói thuốc lá kết hợp với lớp màng mỏng trên răng gây thay đổi cấu trúc men răng làm răng bạn bị đốm ố vàng, đóng đầy mảng bám.

Các phương pháp làm trắng răng cho người hút thuốc lá:

  • Cạo vôi răng
  • Đánh bóng răng
  • Tẩy trắng, bọc răng sứ

Những cách này mang hiệu quả cao nhưng cũng nhanh chóng ảnh hưởng đến nướu răng, men răng phá hủy chân răng của bạn. Hãy tìm đến những phương pháp tấy trắng răng tại nhà tự nhiên hiệu quả.

Phương pháp làm trắng răng cho người hút thuốc bằng cách tự nhiên bằng bột trắng răng than tre  giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng, đẩy lùi hôi miệng do hút thuốc gây ra.

Bột trắng răng than tre được làm bằng 100% than tre hoạt tính từ Nhật Bản là cách làm trắng răng cho người hút thuốc hiệu quả. Than hoạt tính có khả năng hấp thụ mảng bám trên bề mặt răng, giúp loại bỏ các vết ố vàng, mảng bám đem lại màu sắc tự nhiên cho bề mặt răng. Cách sử dụng than hoạt tính rất đơn giản:

  • Bước 1: làm ước bàn chải đánh răng.
  • Bước 2: cho bột than tre lên bàn chải đánh răng.
  • Bước 3: đánh bột than tre lên bề mặt răng, những chổ nhiều mảng bám, kẽ răng trong 3 phút.
  • Bước 4: làm sạch răng lại bằng nước sạch.

Với cách làm trắng răng bằng than tre thì bạn hãy an tâm về răng nướu của bạn, ngoài ra bột than tre còn có khả năng diệt vi khuẩn có hại trong miệng, hạn chế mùi hôi răng miệng.

Sử dụng bột than tre 2 lần/mỗi ngày để làm trắng răng cho người hút thuốc là cách an toàn tiết kiệm bảo vệ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *