Trẻ em thường xuyên bị mắc những bệnh về răng miệng, do quá trình ăn uống thường tiếp xúc với những loại bánh kẹo ngọt, sữa, phô mai, quá trình vệ sinh răng miệng không thường xuyên làm ảnh hưởng đến răng sâu, ố vàng đầy mảng bám.

Răng là gốc của một con người, đặc biệt răng là cái gốc quan trọng nhất của trẻ em ảnh hưởng đến quá trình phát triển lâu dài của một con người.

Làm trắng răng đúng cách không khó nhưng các bà mẹ lại tìm đến những sản phẩm làm trắng răng có chứa chất tẩy, mang lại kết quả ngay tức thời ngược lại chất tẩy sẽ ảnh hưởng đến nướu răng của trẻ.

Các cách làm trắng răng đơn giản cho bé tại nhà

  • Cách đơn giản nhất là thường xuyên hướng dẫn bé vệ sinh răng miệng
  • Hạn chế cho bé ăn những sản phẩm ít đường, chất béo, nhiều màu
  • Hãy hướng dẫn cho bé vệ sinh răng miệng an toàn cùng với bột trắng răng bằng than tre

Bột trắng răng bằng than tre với thành phần 100% than tre hoạt tính từ Nhật Bản. Than hoạt tính giúp hấp thụ các mảng bám trên bề mặt răng của trẻ, giúp loại bỏ những vết ố vàng xỉn màu.

Đặc biệt là bột than tre rất dể sử dụng, chỉ cần cho bột than tre lên bề mặt bàn chải hoặc sử dụng chung với kem đánh răng 2 phút rồi xúc miệng lại với nước sạch.

Không chỉ làm trắng răng cho trẻ mà còn làm trắng răng cho cả gia đình bạn đẩy đi những mùi hôi giúp bé bảo vệ răng miệng. Bột than tre còn để bảo vệ răng miệng cho cả gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *