Nha đam hay còn được gọi là lô hội, được biết đến là thần dược làm đẹp của các chị em phụ nữ. Trong nha đam có rất nhiều vitamin nhóm B, C, E là những chất làm trắng tự nhiên hiệu quả, bên cạnh đó nha đam còn làm sạch, trắng men răng. Cách làm trắng răng với nha đam kết hợp với những nguyên liệu thiên nhiên sẽ cho bạn thấy được hàm răng trắng sáng một cách bất ngờ nhanh chóng mà lại vô cùng tiết kiệm chi phí.

Làm trắng răng với nha đam 

Trong cây nha đam có một chất màu đen chảy ra từ lá được gọi là nhựa cây. Và cách làm trắng răng bằng cây nha đam vô cùng đơn giản, chỉ cần loại bỏ phần vỏ tách lấy phần thịt. Sau đó chà sát phần thịt có nhựa cây lên răng khoảng 2-3 phút sau đó súc miệng lại bằng nước sạch

Nha đam có khả năng loại bỏ mảng bám, làm sạch khoang miệng và khử đi mùi hôi miệng đem lại cho bạn một hơi thở thơm mát. Sử dụng nha đam để làm trắng răng 2 lần/ ngày. Tuy nhiên với cách làm trắng này bạn phải sử dụng kiên trì lâu dài sẽ được hiệu quả như mong muốn.

Làm trắng răng cùng với nha đam kết hợp với mật ong.

Mật ong có nhiều chất vitamin, protein đóng vai trò như một chất diệt khuẩn giúp răng trắng sáng hơn. Kết hợp mật ong cùng với nha đam để tẩy trắng răng là một cách tuyệt vời mà bạn cần biết đến.

Cách kết hợp vô cùng đơn giản:

  • Bước 1: Bạn cần rửa nha đam thật sạch sau đó tách lấy  thịt nha đam.
  • Bước 2: Trộn mật ong một lượng đủ để làm phủ răng bạn.
  • Bước 3: Bỏ phần thịt nha đam vào mật ong rồi dằm nhỏ nha đam tạo thành hỗn hợp sệt.
  • Bước 4: Sử dụng bài chải đánh răng để hỗn hợp trải đều lên răng và chải khoảng 3 phút. Sau đó súc miệng lại thật sạch hoặc có thể sử dụng kem đánh răng. 

Sử dụng mật ong kết hợp với nha đam là cách làm trắng răng tại nhà an toàn hiệu quả mang cho bạn một hàm răng sáng bóng.

Làm trắng răng cùng với baking soda và nha đam

Baking soda được biết đến là một chất tẩy trắng hiệu quả. Vì thế khi kết hợp 2 chất có tác dụng tẩy để làm trắng răng sẽ mang lại hiệu quả cao như bạn mong muốn.

Làm trắng răng cùng baking soda và nha đam cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần tách lấy thịt nha đam đem đi nghiền nát hoặc có thể xay nhuyễn sau đó trộn với baking soda tạo thành một hỗn hợp. Dùng bàn chải cho hỗn hợp trên lên răng thay cho kem đánh răng là được

Tuy nhiên cách kết hợp cùng baking soda có hiệu quả nhanh chóng nhưng bạn cũng đừng quá lạm dụng nhé. Bởi baking soda sử dụng lâu dài thì có thể làm phá hủy men răng, làm ảnh hưởng đến nướu răng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *