Nước Nhật được xem là một trong những nước có mật độ dân số người lớn tuổi cao, nhờ có nền y học phát triển cao và có nhiều phương pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Đặc biệt người Nhật rất chú ý đến sức khỏe răng miệng với quan niệm ” khỏe răng nhờ khỏe nướu”.

Để sở hữu một răng nướu khỏe mạnh, vi khuẩn và mảng bám răng hàng ngày, vì sự gia tăng của vi khuẩn và mảng bám răng sẽ dẫn đến các bệnh về răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu, hơi thở có mùi khó chịu, sâu răng…

Muốn sở hữu răng nướu khỏe mạnh tránh được những bệnh nói trên, người Nhật rất chuộng sử dụng bột than tre hoạt tính để làm trắng răng.

Bột than tre có chứa thành phần 100% carbon hoạt tính được xử lý để tạo thành vô số các lỗ nhỏ trên bề mặt nhờ vậy mà có khả năng hấp thụ các mảng bám trên bề mặt răng, giúp loại bỏ các vết ố vàng đem lại màu sắc tự nhiên cho bề mặt răng. những mảng bám trên răng, đánh bật những vết ố lâu ngày mà bạn đang khó chịu.

  • Cách sử dụng bột than tre vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn cho bột than tre lên bàn chải đánh răng rồi phủ lên răng trong vòng 3 phút hoặc sử dụng cùng với kem đánh răng.
  • Sau khi đánh răng súc miệng lại bằng nước sạch, sử dụng hằng ngày trong khoảng 2 tuần thì bạn sẽ nhận thấy được hiệu quả rõ rệt.
  • Không chỉ bảo vệ răng bị tác hại của vi khuẩn mà bột than tre hoạt tính còn giúp bạn bảo vệ nướu và men răng, tránh khỏi các trường hợp do vi khuẩn có hại gây ra tại chân răng.
  • Bột than tre không chỉ làm trắng răng mà còn bảo vệ miệng bạn tránh khỏi những mùi hôi của thức ăn để lại, bạn có thể sử dụng bột than tre làm mặt nạ đắp mặt đối với da dầu

Cách làm trắng răng bằng than tre của người Nhật rất được tin dùng và hiệu quả cao, vì thế chúng ta cần học hỏi người Nhật sử dụng bột than tre để bảo vệ sức khỏe răng miệng của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.