Hiện nay, có khá nhiều sản phẩm làm trắng răng được áp dụng mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho những ai mong muốn làm đẹp cho răng miệng từ giá cả cho đến chất lượng và cả liệu trình trắng răng. Chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn đang có nhu cầu và mong muốn làm đẹp chăm sóc sức khỏe răng miệng liệu trình làm trắng răng đơn giản tại nhà với mức chi phí cực kỳ tiết kiệm nhưng chất lượng lại không hề thua kém với so với các liệu trình làm trắng răng khác. Vừa an toàn lại hiệu quả, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí chỉ với một liệu trình đơn giản từ bột trắng răng Fobe Smile.

Liệu trình làm trắng răng của Fobe Smile 

  • Bước 1: làm ướt bàn chải đánh răng
  • Bước 2: lấy bàn chải đã được làm ướt chấm vào bột trắng răng Fobe Smile một lượng vừa đủ và bắt đầu đánh răng. Chải răng đều trong vòng 2 phút để bột trắng răng đảm bảo được phủ đều bề mặt răng.
  • Bước 3: Xúc miệng lại với nước hoặc nước xúc miệng thông thường thật sạch.

Sản phẩm bột trắng răng Fobe Smile có giá bán là: 150,000 đ/hũ 30g bạn có thể sử dụng được trong thời gian 2-3 tháng cho mỗi ngày 1 lần đánh. Fobe Smile sẽ làm bạn bất ngờ ngay trong lần đánh đầu tiên. Fobe Smile có khả năng làm bật từ 1-2 tone ngay trong lần sử dụng đầu tiên nhờ khả năng đánh bật mảng bám lâu ngày và cứng đầu trên răng. Sử dụng đều đặn trong vòng  2 tuần răng bạn sẽ hoàn toàn trắng sáng. Duy trì  mỗi ngày 1 lần để đảm bảo răng bạn sẽ luôn được duy trì độ trắng sáng mà bạn mong muốn.

Sự khác biệt giữa phương pháp làm trắng răng tại nhà và phương pháp làm trắng răng tại các trung tâm nha khoa.

Làm trắng răng tại nhà

( Fobe Smile)

Làm trắng răng tại trung tâm nha khoa
–         Chi phí: thấp

–         Phương pháp: đơn giản, dễ sử dụng, làm trắng răng tại nhà.

–         Độ an toàn: tuyệt đối

–         Hiệu quả: ngay lần sử dụng đầu tiên

–         Cảm giác khi đánh răng: không gây khó chịu hay các hiện tượng đau rát khi sử dụng

–         Chi phí: cao

–         Phương pháp: rườm rà, sử dụng nhiều loại thuốc và máy móc.

–         Độ an toàn:  không đảm bảo tuyệt đối

–         Hiệu quả: sau nhiều bước kiểm tra và tiến hành.

–         Cảm giác khi làm trắng răng: gây khó chịu dễ tổn thương lợi gây mỏi miệng (lúc sử dụng máy banh miệng) và khó chịu trong quá trình thực hiện

Ngoài ra khi chọn liệu trình làm trắng răng từ bột trắng răng Fobe Smile bạn không những làm trắng răng cho cá nhân bạn mà còn sử dụng được cho tất cả các thành viên từ lớn đến bé trong gia đình đều có hàm răng trắng sáng. Bạn hoàn toàn có thể làm trắng răng tại nhà với mức chi phí thấp, an toàn và hiệu quả tuyệt đối mà không cần đến các trung tâm nha khoa chie với bột trắng răng FOBE SMILE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *