Hầu hết mọi người tìm mua than hoạt tính thì chắc hẳn ai cũng biết về công dụng và lợi ích mà nó mang lại!. Chúng ta tìm mua chúng nhưng lại gặp bất lợi là không biết nên làm thế nào để mua được sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.

Bạn đang quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp nói chung và đặc biệt là chăm sóc răng miệng nói riêng?. Bạn muốn có hàm răng trắng sáng trở lại thì đừng ngại ngần tìm đến sản phẩm Fobe Smile của công ty CP Fobelife. Đây là sản phẩm có thành phần 100% than tre hoạt tính, 100% từ thiên nhiên, được nhập trực tiếp từ công ty Osaka  Gas Chemicals Co.,Ltd Nhật Bản, đây là nhà sản xuất than hoạt tính hàng đầu trên thế giới.

Tại sao chúng ta lại chọn sản phẩm than hoạt tính Fobe Smile ?

Vậy tiếp theo, tại sao chúng ta lại chọn sản phẩm Fobe Smile mà không chọn những sản phẩm khác. Vì hiện nay than hoạt tính được bày bán tràn lan trên thị trường và bạn dễ dàng mua được. Điểm qua các lợi thế như sau:

Đầu tiên về giá thành

Bạn có thể so sánh với các dòng sản phẩm khác, rằng là Fobe Smile với 150.000vnđ / hũ 30g. Bạn có thể sử dụng được khoảng 3 tháng, tiết kiệm tối đa cho bạn. Mỗi ngày bạn chỉ mất 1,600 đồng.

Sử dụng rất dễ dàng

Bạn chỉ cần mở nắp hộp, làm ướt bàn chải và chấm một ít than vào lông bàn chải là đã sẵn sàng cho việc chải răng rồi.

Thành phần than hoạt tính tự nhiên

100% từ thiên nhiên, không một phụ gia và chất bảo quản nào được thêm vào sản phẩm Fobe Smile.

An toàn

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em và cả phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

Công dụng

Fobe Smile ở dang bột than hoạt tính cực mịn. Cho nên bạn có thể trộn vào hỗn hợp mặt nạ ngừa mụn, tẩy tế bào chết và lớp sừng trên da, hút dầu giúp thông thoáng lỗ chân lông, loại trừ vi khuẩn gây mụn…

Than hoạt tính Fobe Smile

Fobe Smile được đăng kí công bố sản phẩm, được đánh giá các chỉ tiêu trong phòng thí nghiệm đảm bảo chất lượng và an toàn. Cho nên Fobe Smile được bán ở nhà thuốc, càng nâng cao được mức độ tin cậy và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Để trở thành một người tiêu dùng thông minh và thông thái. Bạn phải nắm được các thông tin cơ bản về sản phẩm mà bạn muốn mua. Về thành phần, nguồn gốc, công ty sản xuất, tiếp theo là giá cả phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của bạn. Và Fobe Smile đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà bạn cần.

Với bộ phận dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải đáp thắc mắc tất cả các vấn đề răng miệng cho bạn. Liên hệ tư vấn (miễn cước) qua: 1800 7269

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *