Hầu hết mọi người tìm mua than hoạt tính thì chắc hẳn ai cũng biết về công dụng và lợi ích mà nó mang lại!. Chúng ta tìm mua chúng nhưng lại gặp bất lợi là không biết nên làm thế nào để mua được sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.

Cần lựa chọn than hoạt tính như thế nào?

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn từng loại khác nhau. Một số trường hợp như sau:

  • Bạn mua phục vụ cho làm đẹp: nên chọn than hoạt tính dạng bột mịn. Loại này đã qua xử lí và có tính năng hấp phụ tốt nhất.

  • Bạn mua phục vụ chăm sóc sức khỏe: bạn bị đau bụng hoặc rối loạn tiêu hóa, cũng nên mua than hoạt tính dạng bột. Nó sẽ cho tác dụng hấp phụ chất độc tốt nhất và dễ dàng đào thải ra ngoài.
  • Bạn mua phục vụ lọc nước, lọc không khí trong nhà: Bạn có thể mua loại than hoạt tính dạng hạt.  Tùy theo kích thước máy lọc mà bạn đang sử dụng.

Mua than hoạt tính đảm bảo chất lượng, rõ nguồn gốc ở đâu?

Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp nói chung và đặc biệt là chăm sóc răng miệng nói riêng? Bạn muốn có hàm răng trắng sáng trở lại?. Đừng ngại ngần tìm đến sản phẩm Fobe Smile của công ty CP Fobelife. Đây là sản phẩm có thành phần 100% than tre hoạt tính, 100% từ thiên nhiên. Được nhập trực tiếp từ công ty Osaka  Gas Chemicals Co.,Ltd Nhật Bản. Đây là nhà sản xuất than hoạt tính hàng đầu trên thế giới.

Tại sao chúng ta lại chọn sản phẩm Fobe Smile?

Vậy tiếp theo, tại sao chúng ta lại chọn sản phẩm Fobe Smile mà không chọn những sản phẩm khác?. Vì hiện nay than hoạt tính được bày bán tràn lan trên thị trường và bạn dễ dàng mua được. Điểm qua các lợi thế như sau:

  • Đầu tiên về giá thành: bạn có thể so sánh với các dòng sản phẩm khác, rằng là Fobe Smile với 150.000vnđ / hũ 30g. Bạn có thể sử dụng được khoảng 3 tháng, tiết kiệm tối đa cho bạn, mỗi ngày bạn chỉ mất 1,600 đồng.
  • Sử dụng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần mở nắp hộp, làm ướt bàn chải và chấm một ít than vào lông bàn chải là đã sẵn sàng cho việc chải răng rồi.
  • 100% từ thiên nhiên. Không một phụ gia và chất bảo quản nào được thêm vào sản phẩm Fobe Smile.
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em và cả phụ nữ đang mang thai và cho con bú.
  • Fobe Smile ở dang bột than hoạt tính cực mịn. Có thể trộn vào hỗn hợp mặt nạ ngừa mụn, tẩy tế bào chết và lớp sừng trên da, hút dầu giúp thông thoáng lỗ chân lông, loại trừ vi khuẩn gây mụn…
  • Fobe Smile được đăng kí công bố sản phẩm. Được đánh giá các chỉ tiêu trong phòng thí nghiệm đảm bảo chất lượng và an toàn. Fobe Smile đang được bán ở nhà thuốc. Điều này càng nâng cao được mức độ tin cậy và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Để trở thành một người tiêu dùng thông minh và thông thái, bạn phải nắm được các thông tin cơ bản về sản phẩm mà bạn muốn mua. Bao gồm về thành phần, nguồn gốc, công ty sản xuất, tiếp theo là giá cả phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng của bạn. Và Fobe Smile đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà bạn cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *