CÔNG TY CỔ PHẦN FOBELIFE

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

HCM, ngày 29 tháng 05 năm 2023

THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

“CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HỖ TRỢ LÀM GIẢM CÁC TRIỆU CHỨNG VIÊM LOÉT DẠ DÀY, TÁ TRÀNG”

1. Thương nhân thực hiện chương trình

CÔNG TY CỔ PHẦN FOBELIFE

Địa chỉ: 137/1A Nguyễn Quý Anh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM.

MST: 0314152677

2. Tên chương trình: Chương trình “CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HỖ TRỢ LÀM GIẢM CÁC TRIỆU CHỨNG VIÊM LOÉT DẠ DÀY, TÁ TRÀNG”

3. Hàng hóa, dịch vụ, sản phẩm áp dụng: Người tiêu dùng mua sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fobe-AD của CTCP Fobelife

4. Thời gian áp dụng: 29/05/2023 đến 29/05/2024

5. Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

6. Hình thức: Hoàn tiền 100%

7. Đối tượng tham gia: là công dân có quốc tịch Việt Nam 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực pháp lý và hành vi dân sự, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

8. Nội dung chương trình

8.1. Cách thức tham gia

Bước 1: Cá nhân gọi điện đến số hotline 0981 888 665 để đăng kí và được hướng dẫn về thể lệ chương trình

Bước 2: Tham gia khảo sát theo đường link này và gửi phiếu kết quả khám sức khỏe( có kèm hình ảnh nội soi vết loét dạ dày) tại cơ sở khám chữa bệnh cấp bệnh viện trở lên. Kết quả phải được bác sĩ có chuyên môn xác nhận bị viêm loét dạ dày, tá tràng gửi về cho Công ty Cổ phần Fobelife để đăng kí tham gia chương trình.

Lưu ý: Kết quả khám sức khỏe phải còn mới trong vòng 7 ngày trước và sau khi bắt đầu sử dụng Fobe-AD

Bước 3: Mua liệu trình 1 tháng 3-4 hộp Fobe-AD. Sau khi khách hàng mua sản phẩm sẽ được dược sĩ gọi điện tư vấn sử dụng và đánh dấu ngày bắt đầu sử dụng sản phẩm Fobe-AD.

8.2. Điều kiện hoàn tiền:

Chương trình “Cam kết hoàn tiền 100% nếu không làm giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng” chỉ áp dụng đối với khách hàng đã mua sản phẩm Fobe-AD trong khoảng từ 29/05/2023  đến 29/05/2024

Khách hàng sẽ được hoàn trả 100% giá trị sản phẩm Fobe-AD khách hàng đã đặt mua và sử dụng nếu khách hàng sử dụng không có hiệu quả và thõa mãn các điều kiện sau:

  • Khách hàng phải có hóa đơn, chứng từ mua hàng và bao bì( tất cả các hộp và các gói) của Fobe-AD đã sử dụng hết và gửi về cho Công ty Cổ phần Fobelife cùng với phiếu kết quả của 2 lần khám bệnh tại cùng 1 cơ sở y tế( lần 1 là kết quả của tình trạng bệnh lý trước khi sử dụng sản phẩm Fobe-AD, lần 2 là kết quả tình trạng bệnh sau 1 tháng sử dụng Fobe-AD)
  • Khách hàng phải tham gia bảng khảo sát của Fobelife 2 lần ( Lần 1 là trước khi sử dụng Fobe-AD, lần 2 là sau khi kết thúc liệu trình 3-4 hộp Fobe-AD)
  • Khách hàng sử dụng sản phẩm Fobe-AD theo đúng hướng dẫn của dược sĩ Công ty Cổ phần Fobelife qua tổng đài miễn phí cước 0981.888.665, theo đúng liều dùng dược sĩ đã tư vấn 1 gói x 2-3 lần/ ngày. Không dùng chung với bất kì thuốc hay sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm dạ dày tá tráng nào khác trong quá trình sử dụng Fobe-AD
  • Khách hàng sử dụng đủ liệu trình 1 tháng với 4 hộp( Lưu ý: Quý khách hàng giữ lại đủ vỏ gói gửi về Công ty Cổ phần Fobelife để hoàn tiền)
  • Kết thúc liệu trình 1 tháng 3-4 hộp, khách hàng tái khám tại cơ sở y tế trên( cùng cơ sở y tế trong phiếu kết quả khám sức khỏe khách hàng đã gửi lần đầu về cho Công ty Cổ phần Fobelife) gửi kết quả về cho Công ty Cổ phần Fobelife và tham gia lại khảo sát của Fobelife. Trong trường hợp bác sĩ chuyên môn xác nhận tình trạng vết loét không cải thiện hơn so với lần khám đầu và các triệu chứng khi khách hàng tham gia khảo sát không có cải thiện hơn so với vần khảo sát đầu tiền, khách hàng sẽ được hoàn lại số tiền đã mua 3-4 hộp Fobe-AD.
  • Sản phẩm không có hiệu quả đối với khách hàng phải thõa mãn các yêu cầu sau:

+Bác sĩ tại cơ sở khách hàng khám sức khỏe phải xác nhận kết quả bệnh lý không có cải thiện so với lần khám đầy tiên: Vết loét, vết tổn thương không nhỏ lại/ giảm đi

+Các triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng không có bất kì sự cải cải thiện nào ( Dược sĩ Fobelife sẽ đánh giá thông qua bảng khảo sát khách hàng đã tham gia)

+Khách hàng cam kết sử dụng đúng liệu trình của dược sĩ tư vấn

+Tuân thủ lối sống, ăn uống đảm bảo khoa học: không thức khuya, hạn chế ăn đồ nóng, chiên, cay, dầu mỡ; không sử dụng các chất kịch thích như bia, rượu, thuốc lá

+ Cơ sở khám chữa bệnh cấp Bệnh viện trở lên

Lưu ý: Khách hàng yêu cầu hoàn tiên vì sản phẩm không có hiệu quả về CTCP Fobelife trong vòng 7 ngày từ khi kết thúc liệu trình sử dụng sản phẩm

8.3. Cách thứ hoàn tiền

Số tiền khách hàng được hoàn trả tương ứng với liệu trình sản phẩm 1 tháng 3-4 hộp Fobe-AD khách hàng đã mua và sử dụng trong thời gian đăng kí tham gia chương trình

Phương thức hoàn tiền: Tiền sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng của khách hàng. Công ty Cổ phần Fobelife sẽ liên hệ với khách hàng để nhận thông tin tài khoản

Nếu quá 15 ngày kể từ khi Công ty Cổ phần Fobelife phản hồi về kết quả hoàn tiền mà không liên lạc được với khách hàng ( tối đa 3 lần) thì xem như khách hàng đã từ chối nhận hoàn tiền và không được có bất kì khiếu nại hay bồi thường nào khác từ công ty.

9. Các quy định khác

Nhân viên của Công ty Cổ Phần Fobelife, Đại lý phân phối, nhân viên của đối tác, nhà quảng cáo, nhà in ấn, tổ chức cá nhân phục vụ chương trình, không được tham gia chương trình này.

Công ty Cổ Phần Fobelife không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được số tiền hoàn trả do không cung cấp đủ các thông tin mà ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận tiền trong thời gian quy định.

Công ty Cổ Phần Fobelife không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn do lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, dịch bệnh, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.

Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Công ty Cổ Phần Fobelife được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin liên lạc, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của Công ty trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; Công ty Cổ Phần Fobelife  không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.

Công ty Cổ Phần Fobelife có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến Khách hàng.

Công ty Cổ Phần Fobelife có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty Cổ Phần Fobelife sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được, Công ty Cổ Phần Fobelife là bên có quyền quyết định cuối cùng về việc khách hàng có được hoàn tiền hay không.

CÔNG TY CỔ PHẦN FOBELIFE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *