Để tiến xa hơn trên chặng đường đưa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến tay hàng triệu người Việt, Công ty Cổ phần Fobelife và Công Ty TNHH Dược Phú Nguyên hiểu rằng cần sự đồng long, chung tay góp sức của Quý Nhà thuốc, Phòng khám, đại lý và các nhà phân phối trên toàn quốc.

Ngày 24/08/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Fobelife và Công Ty TNHH Dược Phú Nguyên đã tổ chức chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm nhằm tri ân Quý Khách hàng/Quý đối tác trên các tỉnh thành đã và đang tin tưởng hợp tác đồng hành cùng công ty trong hành trình trao sức khỏe.

Đại diên công ty cùng quý khách hàng khu vực miền Trung và miền Nam đã có khoảng thời gian ý nghĩa cùng tham quan các địa danh nổi tiếng tại Thái Lan: Công viên khủng long NongNooch, Chợ nổi 4 miền Pattaya, Trân Bảo Phật Sơn, Đảo San Hô,…

Đoàn đón khách tại sân bay Đà Nẵng

Đoàn đón khách tại sân bay Thành Phố Hồ Chí Minh

Quý khách hàng và công ty chụp hình kỉ niệm tại Trân Bảo Phật Sơn – tượng Phật được dát vàng khắc trên núi

Chụp ảnh kỷ niệm tại công viên khủng long Noongnoch

Đêm tiệc Gala Dinner với phương châm “Chia sẻ giá trị – Trọn vẹn thành công” được tổ chức vào đêm cuối cùng của chuyến du lịch. Ở buổi Gala, đại diện của Fobelife và Dược Phú Nguyên đã có những chia sẻ kết quả mà cả công ty cùng Quý khách hàng đạt được trong thời gian qua, định hướng chiến lược cho hành trình sắp tới về sản phẩm, tổ chức hoạt động kinh doanh, phân phối và lắng nghe ý kiến đóng góp của Quý khách hàng.

TGĐ công ty và đại diện khách hàng khai tiệc Gala

Khách hàng và công ty chụp hình lưu niệm tại buổi Gala “Chia sẻ giá trị – Trọn vẹn thành công”

Một lần nữa, công ty xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình tham gia chuyến đi. Mong rằng chuyến du lịch vừa rồi đã mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm thật thú vị và đáng nhớ. Chúng tôi thật sự trân trọng những khoảnh khắc vui vẻ, những kỷ niệm đẹp cùng khách hàng trong chuyến du lịch Hè lần này.

Fobelife và Dược Phú Nguyên luôn trân quý những tình cảm, sự tin tưởng và hợp tác từ Quý khách hàng. Chúng tôi luôn hi vọng được tiếp tục đồng hành, xây dựng mối quan hệ thân thiết, bền vững và “đồng hành phát triển” trong hoạt động kinh doanh để cùng tiến tới sự thành công bứt phá trong tương lai.cùng Quý khách hàng trong chặng đường phía trước ❤

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *